10 เหตุผลฉลาดๆ ที่คุณควรสร้างบ้านกับเรา

บทความสร้างบ้าน


1. บริการด้วยใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด ( Open mind and service mind ) ลูกค้าต้องได้รับสิ่งที่ดีและทางเลือกที่ดีที่สุดเสมอ ที่สุดแห่งบริการ จัดการเบ็ดเสร็จ เราสร้างบ้านให้คุณ เหมือนบ้านที่เราอยู่อาศัยเอง ต้องจริงใจ ต้องใส่ใจ

2 สัญญา เป็นธรรม ตรงไป ตรงมา ยินดีให้ท่านตรวจสอบสัญญาจนมั่นใจและพร้อมแจกแจงทุกรายละเอียดแบบไม่มีหมกเม็ด ท่านยังสามารถแก้ไข แบบพร้อมระบุ แก้ไข ลงในสัญญาได้ด้วย

3. แบบบ้านมีให้เลือกหลากหลาย เราอัพเดทให้ทันสมัยตลอดและครอบคลุมทุกระดับของงบประมาณ สร้างบ้านสวยในแบบคุณ เราพร้อมใส่ใจให้ท่าน เพราะความพึงพอใจของลูกค้า คือ ความภาคภูมิใจของเรา

4. สร้างดี ไม่หนี ไม่ทิ้งงาน ทุกกระบวนการเราต้องตรวจสอบความถูกต้องและคุณภาพ ( Quality Control) กับเจ้าของบ้าน เราแจ้งการอัพเดทเป็นระยะกับลูกค้า บ้านใคร ใครก็อยากให้เสร็จเร็ว ใจเขาใจเรา ทุกอย่างจึงต้องอยู่ในสายตาท่าน

5. วัสดุที่ใช้สร้างบ้าน เราใช้วัสดุมาตรฐานมี ม.อ.ก รับรองคุณภาพเท่านั้น วัสดุที่มีอายุการใช้งานสูง วัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดปัญหาภายหลัง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เปิดเผยดีเทลให้ท่านได้หมดในสัญญารายการประกอบการสร้าง

6. ทีมงานคุณภาพ เราเพียบพร้อมทั้งวิศวกร สถาปนิก โฟร์แมน คนงาน เราจึงเน้นสร้างบ้านไว ในราคาสุดคุ้ม ทีมงานซึ่งพร้อมที่จะระดมสร้างบ้านให้ท่านได้ทันที งานจึงเสร็จทันกำหนด ชัวร์ 100% สมองมีไว้คิด มือไว้ลงมือทำ เมื่อทุกอย่างพร้อม เราจะไม่รอให้ท่านเสียเวลา

7. ราคา  เราสร้างบ้าน ภายใต้แนวคิด สร้างสวยด้วยสร้างสรรค์ คือ ได้บ้านสวยด้วยวิธีที่งบน้อยที่สุด ทนทานที่สุด คุ้มที่สุด เราจะเลือกวิธีนั้น ลูกค้าจึงสามารถ ปรับเปลี่ยนออพชั่นได้ตามใจท่านต้องการทันที  ท่านต้องได้ของดีในราคาสมเหตุสมผล เพราะของถูกและดี ไม่มีในโลกแน่นอน

8. ระบบงาน เรามีผู้ตรวจสอบระบบงานประจำไซต์งานทุกที่ ทุกขั้นตอนต้องผ่าน Quality control แบบ 100 % จึงจะส่งมอบงานลูกค้า การทำงานง่ายๆ ลวกๆ คือที่มาของปัญหาในอนาคต อยากสบายใจพรุ่งนี้ ทำวันนี้ให้ดีง่ายกว่ามั้ย

9. ผลงานและคุณภาพเรามีผลงานการสร้างบ้านจริง เพิ่มความมั่นใจ ด้วยประสบการณ์ตรงในการรับสร้างบ้าน พิสูจน์ได้ด้วยตาท่านเอง

10. ธุรธรรมนำธุรกิจ  การทำธุรกิจนั้นย่อมแสวงหากำไรเป็นหลัก หากการทำธุรกิจไร้ซึ่งธุรธรรมย่อมไม่นำสุขมาให้ เราจึงนำหลักธรรมมาประยุกต์ในธุรกิจ ธุรกิจต้องเดินได้ธุรธรรมก็ไปด้วย ลูกค้าได้บ้านถูกใจ อยู่ดีมีสุข คนสร้างก็สบายใจได้บุญในตัว แฟๆ วินๆ ทั้งคู่ ก็อยู่กันได้

#รับสร้างบ้าน,#รับสร้างบ้านตามแบบที่ต้องการ,#บ้านสั่งสร้างตามแบบ,#แบบบ้านสวย
,#รับสร้างบ้านตามแบบ,#รับสร้างบ้านราคาถูก,#รับสร้างบ้านตามแบบ,#แบบบ้านสั่งสร้าง
,#แบบบ้านดัดแปลงได้,#แบบบ้านขายดี,#แบบบ้านยอดนิยม